ไม่ซับซ้อนสำหรับคำแนะนำของแข็งแรงและไม่ทำงานหนักเกินตา

ไม่ซับซ้อนสำหรับคำแนะนำของแข็งแรงและไม่ทำงานหนักเกินตาไม่ซับซ้อนสำหรับคำแนะนำของแข็งแรงและไม่ทำงานหนักเกินตา ตาของคุณเป็นส่วนสำคัญของคุณเทพมารดรดูแลสุขภาพนาง มีหลายสิ่งที่คุณสามารถทำได้เพื่อรักษาพวกเขาแข็งแรงและไม่ทำงานหนักเกินเช่นเดียวทำให้แน่ใจว่าคุณกำลังดูอยู่ของคุณความคิดที่ดี ยอมทำตามพวกนี้ง่ายขั้นตอนเพื่อรักษาตาของคุณดีต่อสุขภาพระหว่างพวกเขาทองปีแล้ว

ได้ทั้งหมดตาบการตรวจสอบกับส่วนขยายของนักเรียน

ได้ทั้งหมดตาบการตรวจสอบกับส่วนขยายของนักเรียนคุณอาจจะคิดว่าคุณวิสัยทัศน์ไม่เป็นไรหรือเรื่องที่ตาของคุณเป็นสุขภาพดีและไม่ทำงานหนักเกิน,ยังคงหมายความว่าต้องการมั่นใจว่าเป็นจากการเห็นของคุณ ophthalmologist สำหรับตามองตรวจสอบเต็มที่กับนามสกุลของรูม่านตา เมื่อมันเกี่ยวข้องกันปกติวิสัยทัศน์ปัญหาบางคนยังไม่รู้ว่าพวกเขาอาจจะดูดีขึ้นมากกับแว่นตาหรือติดต่อกับเส้นพริ้วไหว. ยิ่งไปกว่านั้นเยอะแยะปกติดูป่วอย่างเช่น glaucoma,เบาหวานตาเงื่อนไขแล้วก็ macular degeneration ที่เกี่ยวข้องกับอายุโดยปรกติจะไม่มีการเตือนร่องรอย. มีแค่วิธีที่ระบุตัวพวกนี้จากความเจ็บป่วยในการเริ่มต้นกับบทดสอบกับ expansion ของนักเรียน ระหว่างทั้งหมดทดสอบตางกับขยายตัวกนักเรียนของคุณ optometrist นจะจัดอยู่ในตาของคุณต้อง dilate หรือ widen นักศึกษาเพื่ออนุญาตให้มากกว่าแสงสว่างเพื่อให้อยู่ในสายตาแบบเดียวกับที่เปิดประตูให้มากกว่าแสงสว่างเข้าไปในความมืดบริเวณนี้ นี่เปิดใช้ตาของแพทย์ไปดูที่ห้องด้านหลังของสายตาและยังตรวจดูมันดูว่ามีประเภทของร่องรอยของถ้าโดนเต้าทิ่มตาหรือภายใต้เงื่อนไข ตาคุณสนใจเป็นมืออาชีพเป็นเพียงปัจเจกบุคคลที่สามารถค้นหาตาของคุณเป็นสุขภาพดีและไม่ทำงานหนักเกินและถ้าคุณได้เห็นที่ดีที่สุดของคุณ.

รู้จักครอบครัวของพื้นหลังของตาสุขภาพและที่สถาบันสุขภาพเขา. คุยกับสัมพัทธ์ของคุณเกี่ยวกับสุุขภาพของเธอหรอกที่สถาบันสุขภาพเขาและพื้นหลังของตา มันสำคัญมากที่จะจำได้ว่าต้องมีใครสักคนจริงมาแสดงตัวกับเงื่อนไขหรือเงื่อนไขข้อพิจารณาว่ายื่อเป็นโรคทางพันธุกรรม มันสามารถช่วยคุณระบุตัวแล้วถ้าคุณยังมีที่สูงขึ้นรข่มขู่ของผู้ก่อการร้ายกำลังสร้างความเจ็บปวหรือปัญหาเข้าไปในตาของ

เพียงพอที่จะปลอดภัยของคุณได้แล้ว

เพียงพอที่จะปลอดภัยของคุณได้แล้วคุณได้ฟังแครอทดีสำหรับดวงตาของคุณ ยอมทำตามลดความอ้วนแบบไหน abundant ใน fruits และผัก,โดยเฉพาะอย่างมืดมน leafy สภาพแวดล้อม-friendlies อย่างเช่น spinach,cabbage และ kale มันก็สำคัญสำหรับการรักษาตาของคุณแข็งแรงดี1 งานวิจัยศึกษามีอันที่จริเช่นกันเปิดเผยว่านายได้เปรียบอะไรบ้างดูสุขภาพโดยการกินปลาสูงในโอเมก้า-3 fats อย่างเช่นแซลมอนทูน่าอดีเหมือน halibut. รักษาสุขภาพและไม่ทำงานหนักเกินน้ำหนัก. การ obese หรือ obese เพิ่มความของคุณเสี่ยงของเบาหวานกำลังสร้างปัญหาเช่นเดียวกัน systemic เงื่อนไขซึ่งสามารถส่งผลให้สูญเสียการมองเห็อย่างเช่นเบาหวานคนที่ตาของโรคหรือ glaucoma.

ถ้าคุณกำลังดังเก็บของคนที่สุขภาพดีดน้ำหนักคุยกับทางการแพทย์ของคุณมืออาชีพ ใช้ปกป้องอุปกรณ์สำหรับเนียแห่งลีส์จัดการผู้ชาย ใส่ความปลอดภัยเครื่องมือสำหรับคนตาตอนที่เล่นใส่กกน.กิจกรรมหรือทำงานไปรอบๆบ้านของคุณ ที่ปกป้อง eyeglasses ต้องใช้แว่นเช่นเดียแว่นกันลดรักษาความปลอดภัย faceshields และยังตามทำเป็นพิเศษเพื่อทำให้ถูกต้องการคุ้มครองสำหรับกันและทำงานหนักหรอก ส่วนใหญ่ของเส้นพริ้วไหวของตารคุ้มครองมันทำ polycarbonate ซึ่งเป็น 10 ครั้งที่มีพลังมากกว่ากัน plastics. หลายผู้จัดทำของตาสุขภาพของยอมขายความปลอดภัยเครื่องมือสำหรับที่ดวงตาที่เพิ่มมานอกเหนือจากบางอย่าแสดงออกสินค้าที่ร้านขาย.

หยุดบุหรี่สูบบุหรี่หรือไม่เคยเริ่มต้น

สูบบุหรี่ผู้ประพฤติตัวแย่สำหรับวักลูกตาของนายแล้วเช่นกันสำหรับที่เหลือทั้งหมดของคุณร่างกาย เรียนมีจริงเกี่ยวข้องสูบบุหรี่ด้วยเลี้ยงภัยคุกคามของ establishing macular deterioration เกี่ยวข้องกับอายุ cataract เช่นสร้างความเสียหายให้กับ optic เส้นประสาทน่ะ ทุกคนของพวกนี้สามารถเพราะการสูญเสียของเห็น2,3. ได้โปรดต้องแฟชั่นและใส่เสื้อแดงแก้ว แว่นตากันแดดที่เยี่ยมมากเลยนะแฟชั่นผู้สมรู้ร่วมคิดในย่างไรก็ตามมันสำคัญมากต่องานคือการปกป้องตาของคุณจาก uv สีแห่งแสงแดดส่องตลอดเวลา ตอนซื้อแว่นตากันแดด,มองหาคนที่บล็อคออก 99 จะหนึ่งร้อยเปอร์เซ็นต์ของทั้งสอง UV-เป็นเช่นเดียว UV-บี ให้ตาของคุณเป็นที่เหลือทั้งหมด.
ถ้าคุณลงทุนกับเวลาที่ระบบคอมพิวเตอร์หรือสนใจมีประเภทของสิ่งหนึ่งที่คุณบางครั้ง neglect ต้องกระพริบตาเป็นอดีเหมือนตาของคุณสามารถเอานื่อยล้านะ ความพยายามที่ 20-20-20 ดังนั้นตอนที่ส่งบอลทุก 20 mins ฟัง 20 ฟุตห่างไป 20 วินาที มันสามารถช่วยลด tiredness ในตาของคุณ ล้างมือของคุณและคุณติดต่อกับเส้นพริ้วไหว-อย่างเหมาะสม

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

90 ÷ = 30